Trang chủ » Tư vấn » Các loại nhôm

Các loại nhôm


Các loại nhôm
5 (100%) 1 vote

Profile nhôm làm cửa nhôm trên thị trường hiện nay rất đa dạng. Có thể tóm tắt chia làm các loại phổ biến sau: Nhôm thường – nhôm cao cấp hoặc nhôm liên doanh – nhôm nhập khẩu.

Nhôm liên doanh

Profile nhôm của các hãng nhôm liên doanh trong nước với các hãng nhôm của các nước trên thế giới. Có thể kể tới profile Shal Việt Pháp, Vijanco Việt Nhật, Hyundai, Itabelo Việt Ý…

Nhôm nhập khẩu

cửa xếp trượt nhôm cầu cách nhiệt

Có thể kể tới: Xingfa, Kenwin, nhôm cầu cách nhiệt, PMI, AEI Singapore, Tostem..

Nhôm nhập khẩu ngày càng được ưa chuộng ở Việt Nam bởi công nghệ sản xuất hiện đại, chất lượng profile nhôm và sơn tĩnh điện cao cấp bền đẹp, chống lão hóa, cứng hơn, vững hơn, thẩm mỹ cao hơn.

Phân khúc nhôm Nhập khẩu – nhôm Zhongkai cũng là 1 sự lựa chọn sáng giá cho các công trình tại Việt Nam, không thua kém các dòng nhôm cao cấp khác mà có giá thành tương đối mềm so với mức chi phí chủ đầu tư bỏ ra.

Nhôm thường

Có mặt ở các xưởng sản xuất làm cửa nhôm thường khắp cả nước. Với giá thành rẻ hơn nhiều so với các loại nhôm tên tuổi cao cấp, tuy nhiên, độ bền và chống lão hóa kém, màu sắc sơn không bền, sử dụng 1 thời gian cửa hay bị sệ, kêu,…gây mất thẩm mỹ cho công trình. Ngược lại, các hệ nhôm cao cấp có mức đầu tư ban đầu khá cao nhưng tính về mặt lâu dài sẽ tiết kiệm hơn, dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng trả lại vẻ đẹp gần như mới.

Trên đây là 1 số thông tin về các loại nhôm định hình thông dụng từ nhôm thường đến nhôm cao cấp được sử dụng tại thị trường Việt Nam hiện nay. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ LHD Group – chuyên sản xuất, lắp đặt cửa nhôm nhập khẩu cao cấp chính hãng, bảo hành theo hãng.

Tags: các loại nhôm định hình, các loại nhôm cao cấp, các loại nhôm thông dụng, các loại nhôm hệ, các loại nhôm kính


Sản phẩm khác