Trang chủ » Tư vấn » Các mẫu cửa phòng ngủ nhiều người yêu thích hiện nay

Các mẫu cửa phòng ngủ nhiều người yêu thích hiện nay


Các mẫu cửa phòng ngủ nhiều người yêu thích hiện nay
5 (100%) 1 vote

Phòng ngủ là một không gian cần sự riêng tư và đủ yên lặng vì thế những thiết kế cửa phòng ngủ phải đảm bảo được các yêu cầu: về khả năng cách âm, cách nhiệt, tính thẩm mĩ, kín gió,..Thông thường cửa phòng ngủ không đòi hỏi có kích thước quá lớn vì vậy cửa một cánh vẫn là một lựa chọn hàng đầu. Dưới đây là những mẫu cửa phòng ngủ đẹp, hãy cùng tham khảo nhé.

Xem thêm:

Giá cửa cách âm phòng ngủ

Các mẫu cửa nhôm cao cấp trên thị trường

mẫu cửa nhôm phòng ngủ

mẫu cửa phòng ngủ đẹp

  • Cửa nhôm phòng ngủ 1 cánh Kenwin

Là một loại cửa có thiết kế quen thuộc cửa một cánh luôn là một sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng. Kích thước vừa đủ, dễ dàng đóng mở đây là những tính năng làm cửa 1 cánh chiếm ưu thế. Cửa Kenwin đáp ứng được các yêu cầu đó, độ bền cao, vì được sản xuất trên một quy trình hiện đại. mỗi chiếc cửa là sự khoa học tiên tiến cộng với những xu hướng thẩm mỹ cao.

  • Cửa phòng ngủ Xingfa, Xingfa cầu cách nhiệt

Cửa nhôm Xingfa là một thương hiệu có uy tín trên thị trường hiện nay, chuyên cung cấp các loại cửa nhôm chất lượng cao. Cửa phòng ngủ từ Xingfa luôn là những thiết kế rất đa dạng về kích thước, màu sắc cũng như kiểu dáng. Điều này rất dễ dàng để có thể lựa chọn đối với khách hàng. Cửa phòng ngủ từ nhôm Xingfa có nguồn gốc sản xuất rõ ràng, chất lượng luôn đảm bảo. Cửa phòng ngủ của Xingfa luôn có khả năng chống ồn tốt cộng với đó là khả năng kín khí hiệu quả. Với các phòng ngủ có lắp đặt máy điều hòa thì đây là một lựa chọn rất phù hợp. để giảm thiểu tiếng ồn cũng như hạn chế khí nóng bên ngoài tràn vào  phòng. Hay là khí lạnh từ máy điều hòa tràn ra ngoài.

Nếu cần yên tĩnh nhất, bạn nên sử dụng cửa Xingfa cầu cách nhiệt.

Ở đâu thi công cửa phòng ngủ đẹp

Một chiếc cửa đẹp và hài hòa với kiến trúc ngoài chất lượng tốt và thiết kế đẹp còn đòi hỏi tay thợ thi công chuyên nghiệp. LHDgroup với kinh nghiệm 10 năm cung cấp và lắp đặt cửa nhôm, tự tin đem đến quý khách hàng những công trình đẹp. Để chọn thêm nhiều mẫu cửa phòng ngủ đẹp, truy cập ngay lhdgroup  hoặc liên hệ chúng tôi theo số: 0988 89 30 89


Sản phẩm khác