Trang chủ » Tư vấn » Cửa cách nhiệt nên chọn loại nào?

Cửa cách nhiệt nên chọn loại nào?


Cửa cách nhiệt nên chọn loại nào?
5 (100%) 2 votes

Cửa cách nhiệt – cửa đặc biệt có cầu cách nhiệt làm từ vật liệu cách âm cách nhiệt polyamide, giúp khả năng ngăn cản sự truyền nhiệt tốt nhất.

Ngày nay, ở nhiều nơi, cửa cách nhiệt được sử dụng rộng rãi, đặc biệt ở các nước phát triển và những nơi ô nhiễm tiếng ồn cao. Có nhiều nguồn cung cấp cửa nhôm cách nhiệt: Xingfa, PMI, HMA,…nên sử dụng loại cửa cách nhiệt nào phù hợp nhất với tính chất môi trường và chi phí đầu tư?,  dưới đây là một số gợi ý của LHD Group về dòng sản phẩm cửa nhôm có cầu cách nhiệt.

showroom cửa nhôm cầu cách nhiệt

Showroom LHD Group – cung cấp các giải pháp tổng thể về cửa nhôm, cửa cuốn, cửa gỗ Huge

Cửa nhôm Xingfa cầu cách nhiệt

Đây là dòng sản phẩm phát triển từ cửa nhôm Xingfa. Mọi đặc tính, kết cấu profile, kính, phụ kiện, keo, …. đều giống như Xingfa nhưng sẽ có thêm dải cầu cách nhiệt ở giữa profile nhôm. Màu sắc, thiết kế đều giống Xingfa. Nếu bạn chọn làm cửa nhôm Xingfa có cầu cách nhiệt, bạn yên tâm vì sản phẩm sẽ mang lại giá trị sử dụng và tiện ích cao cho công trình. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng, bạn chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm tay nghề, kinh nghiệm tư vấn tốt. Tham khảo giá bán của 1 số đơn vị trên thị trường để so sánh giá và tìm hiểu, lựa chọn đơn vị tốt nhất để làm việc cùng trong quá trình tư vấn, thiết kế, sản xuất và thi công cửa nhôm.

Cửa nhôm cầu cách nhiệt PMI, HMA

Các dòng sản phẩm này cũng như Xingfa cầu cách nhiệt, tuy nhiên, phụ kiện có thể sử dụng thêm HMA, Hopo. Đây cũng là những sự lựa chọn tốt cho quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng cửa cách nhiệt. Tuy nhiên, 2 dòng sản phẩm này có giá cao hơn Xingfa cách nhiệt. Bạn hãy cân nhắc về chi phí đầu tư trước khi đưa ra lựa chọn của mình.

Nhờ sự đa dạng của kích thước cửa nên các công trình đã dựng khung sẵn hoàn toàn có thể thiết kế cửa theo kích thước yêu cầu.

Kích thước và kiểu dáng của cửa có thể được thiết kế linh hoạt theo yêu cầu người sử dụng. Chủng loại cửa đa dạng, thích hợp cho nhiều mục đích sử dụng. Chính vì vậy, cửa là sản phẩm phù hợp cho rất nhiều loại công trình khác nhau.

Liên hệ LHD Group để được tư vấn, báo giá các loại cửa cách nhiệt:

LHD Group

Tầng 5, tòa nhà Thăng Long, số 23 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0971 75 7788 – 0972 445 379 – 0243 9922 509

Website: nhomcachnhiet.vn


Sản phẩm khác