Trang chủ » Tư vấn » Cửa kính hai lớp cách nhiệt

Cửa kính hai lớp cách nhiệt


Cửa kính hai lớp cách nhiệt
5 (100%) 1 vote

Thị trường Cửa Kính 2 lớp cách nhiệt – kính hộp

Trong thiết kế, thi công nhà ở, văn phòng, nhà hàng, resort, khách sạn, dự án nhà ở,…thường đều có sự đơn giản, tinh tế nhưng luôn hướng về khả năng hài hòa và gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt, các khu nghỉ dưỡng, tòa nhà văn phòng thường có thiết kế sử dụng nhiều tới cửa nhôm kết hợp kính.

Môi trường ngày càng ô nhiễm: tiếng ồn, bụi bẩn, thiên tai, thời tiết ngày càng khắc nghiệt, chính vì vậy, các loại kính cách nhiệt, cách âm được nhiều chủ đầu tư lựa chọn.

cửa kính hai lớp cách nhiệt

Cửa kính hai lớp cách nhiệt có nhiều ưu điểm nổi bật:

Kính cách nhiệt 2 lớp – kính hộp hút chân không: kính cường lực – khí trơ hoặc khí khô giúp giảm sự truyền nhiệt, giúp không gian mát mẻ, dễ chịu vào mùa hè, giữ ấm vào mùa đông. Ngoài ra, việc cách âm vô cùng hiệu quả nhờ vào thiết kế profile nhôm nhiều khoang rỗng, kết hợp kính hộp cường lực, giúp không gian yên tĩnh, lấy sáng tối đa.

Với thiết kế gồm hai tấm kính cường lực vững chắc an toàn cho kiến trúc. Đồng thời bảo đảm độ an toàn cho các đồ nội thất bên trong khi xảy ra những kiểu thời tiết xấu.

Kính hộp cách âm cách nhiệt

Loại kính được cấu tạo bởi 2 hay nhiều lớp kính ghép lại với nhau được ngăn cách bởi thanh đệm chứa hạt hút ẩm cho không khí khô bên trong ngăn cản sự truyền nhiệt. Các hộp kính đều được nạp khí trơ tránh ngưng tụ sương, kết hợp keo bít kín cao cấp đảm bảo độ bền trước điều kiện thời tiết khắc nghiệt của thiên nhiên. Nhờ loại kính này mà các tòa nhà văn phòng, các kiến trúc khác có thể tiết kiệm điện năng rất cao, lại cách âm, giúp yên tĩnh cho người ở bên trong.

Kính hộp có khả năng linh hoạt trong các kiến trúc, có thể kết hợp các loại kính các nhau, độ dày khác nhau, kích thước khác nhau, tính chất khác nhau: kính phản quang, kính cản nhiệt, kính cường lực, kính dán an toàn, có thể kết hợp nan hoa trang trí. Bạn cũng có thể dùng kính: ghép 1 tấm kính dán, 1 tấm kính cường lực, hay 2 tấm kính cường lực hoặc 2 tấm kính dán,…

Cửa nhôm cầu cách nhiệt đa phần đều kết hợp với kính 2 lớp cách nhiệt – kính hộp cho trải nghiệm về khả năng cách âm cách nhiệt tốt nhất. Liên hệ với LHD Group để được tư vấn – báo giá các mẫu cửa nhôm cầu cách nhiệt nhiều ưu đãi:

LHD Group – Nhomcachnhiet.vn

Tầng 5, tòa nhà Thăng Long, 23 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0988 89 30 89


Sản phẩm khác