Trang chủ » Tư vấn » Cửa nhà vệ sinh cách âm

Cửa nhà vệ sinh cách âm


Cửa nhà vệ sinh cách âm
5 (100%) 1 vote

Nhà tắm, nhà vệ sinh là nơi gần như cả ngày tiếp xúc với nước, môi trường ẩm và có các hóa chất tẩy rửa. Chính vì vậy, Cửa nhà vệ sinh cách âm là sự quan tâm và lựa chọn của nhiều gia đình. Vậy, những loại cửa nào có tính năng cách âm tuyệt vời nhất?

cửa sổ mở hất nhôm cầu cách nhiệt

Cửa nhựa lõi thép:

Loại cửa này có đặc tính cách âm tốt, có thể tiếp xúc với môi trường ẩm ướt trong 1 thời gian dài, giá thành lại rất phải chăng nên việc lựa chọn cửa nhựa ở khu vực vệ sinh rất phổ biến. Vận hành ổn định, chịu được tần suất sử dụng cao, dễ dàng lau chùi vệ sinh. Độ kín khít cao không để hơi nước nhà tắm, mùi trong nhà vệ sinh thoát ra ngoài.

Cửa nhôm nhà vệ sinh

Thành phần chính cấu tạo lên bộ cửa nhà vệ sinh cách âm bằng nhôm là nhôm và kính. Hiện nay, nhiều gia đình có điều kiện thường chọn cửa nhôm cao cấp như Xingfa, nhôm cầu cách nhiệt cho toilet, phần nhôm còn được mạ hoặc sơn tĩnh điện, bảo vệ khung nhôm. Phần kính có độ dày mỏng khác nhau đa dạng màu và thiết kế.

So với 3 năm trở về trước, cửa nhựa cực kỳ được ưa chuộng. Nhưng hiện tại, cửa nhôm kính được lựa chọn nhiều hơn. Do cạnh tranh và nhiều lý do khác, cửa nhựa hiện tại chất lượng khá kém, sử dụng 1 thời gian, cửa dễ cong vênh, ngả màu. Nếu muốn chọn cửa nhựa upvc, bạn hãy chọn đơn vị uy tín để làm nhé.
Trên đây là các loại cửa nhà vệ sinh cách âm toilet được lựa chọn nhiều. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại cửa nhà vệ sinh, tùy vào từng điều kiện kinh tế, môi trường, bạn có thể lựa chọn cho mình loại cửa phù hợp nhất.

LHD Group – http://nhomcachnhiet.vn/

Tầng 5, tòa nhà Thăng Long, số 23 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0971 75 7788 – 0243 9922 509


Sản phẩm khác