Trang chủ » Tư vấn » Cửa nhôm cách nhiệt kết hợp với nan trang trí sang trọng đẳng cấp

Cửa nhôm cách nhiệt kết hợp với nan trang trí sang trọng đẳng cấp


Cửa nhôm cách nhiệt kết hợp với nan trang trí sang trọng đẳng cấp
5 (100%) 1 vote

Tại sao nên sử dụng nhôm cầu cách nhiệt kính hộp chân không kết hợp với thanh nan trang trí lại là xu thế mới giai đoạn 2017 – 2025? Hãy cùng nhomcachnhiet.vn tìm hiểu trong thông tin dưới đây.

cua-so-mo-quay-rem-sao

Với nhu cầu ngày càng cao tính thẩm mỹ, công năng sử dụng và tối ưu về tính cách âm cách nhiệt của sản phẩm cửa nhôm cao cấp. Với đa dạng các dòng sản phẩm khác nhau trên thị trường khách hàng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm với những tính năng khác nhau. Việc sử dụng nhôm cầu cách nhiệt mang lại cho khách hàng đẳng cấp về sản phẩm so với các dòng sản phẩm khác. Vì sao sử dụng cửa nhôm cách nhiệt lại thể hiện sự đẳng cấp và tiện nghi.

Xem thêm: Biệt thự cao cấp vì sao nên sử dụng nhôm cách nhiệt: http://nhomcachnhiet.vn/biet-thu-cao-cap-phai-su-dung-nhom-cau-cach-nhiet/

Về kết cấu nhôm toàn bộ hệ thống khung bao và thanh cánh được thiết kế tinh tế với nhiều khoang rỗng kết hợp với hệ thống Gioăng Khung và cánh EPDM 5Mpa cao cấp giúp cho cửa luôn đóng mở chắc chắn và cách âm tốt. Toàn bộ cửa sử dụng kính hộp chân không có độ dày từ 19mm -27mm làm tăng khả năng cách âm cách nhiệt tốt hơn hẳn so với kính đơn.

Cửa sổ mở hất nhôm cách nhiệt

Một trong những nét chấm phá của dòng sản phẩm nhôm cầu cách nhiệt sử dụng kính hộp chân không với lớp chân không lớn có thể kết hợp với nan trang trí hoặc rèm sáo kéo tay hoặc tích hợp tự động để thay thế cho rèm mang lại vẻ tiện nghi sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Nếu bạn chưa chưa có thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ với số hotline: 0988 89 30 89 – 0972 445 379 để được tư vấn và báo giá về sản phẩm. Hoặc tham khảo báo giá online tại: http://nhomcachnhiet.vn/bao-gia-cua-nhom-cau-cach-nhiet/


Sản phẩm khác