Trang chủ » Tư vấn » Giá cửa cách âm phòng ngủ

Giá cửa cách âm phòng ngủ


Giá cửa cách âm phòng ngủ
5 (100%) 1 vote

Cách âm phòng ngủ từ lâu đã được chú tâm khi xây dựng nhà cửa. Phòng ngủ là nơi cần sự yên tĩnh nhất, tránh xa tiếng ồn xe cộ, quán karaoke, tiếng nói chuyện ngoài phòng khách,…

Cách âm phòng ngủ thế nào?

Trước hết, bạn cần xác định nguồn âm, vừa tiết kiệm chi phí, vừa cách âm cho chuẩn. 2 giải pháp thông thường để triệt tiêu âm thanh là: cách âm và tiêu âm. Các vị trí cần cách âm như sau:

Cửa cách âm phòng ngủ

Nhà bạn đang sử dụng loại cửa nào, hãy xác định các khe hở và xử lý chúng bằng các dải cao su, bơm silicon kín ngăn âm thanh rò rỉ. Chất liệu cửa nhà bạn là gì: cửa gỗ, cửa nhựa, cửa nhôm  hay cửa nhôm cách âm cách nhiệt. Nếu sử dụng các loại cửa thông thường bạn có thể tính đến phương án thay cửa cách âm.

Cách âm tường

Thường dùng là thạch cao, gỗ, gạch vữa,…bông thủy tinh,…

Cách âm trần

Với những tiếng ồn từ trên xuống, bạn nên cách âm trần, trần thạch cao kín, đảm bảo cách âm hiệu quả.

Vật liệu cách âm phù hợp cho cách âm trần nhà vẫn có thể là bông thủy tinh hoặc bông khoáng với tỷ trọng 32 dày 25mm hoặc 50mm tùy theo diện tích của không gian và mức đọ của âm thanh.

Cách âm sàn

Hiện nay, người mua hàng thường chọn thảm trải sàn, sàn gỗ, sàn nhựa.

Tiêu âm thường được sử dụng giữa các phòng trong không gian của ngôi nhà. Cách âm thường sử dụng với âm thanh có tần số lớn ở bên ngoài.

Khi thi công cách âm cho phòng ngủ, chúng ta nên thi công hoàn thiện để đảm bảo tính hiệu quả tốt nhất và nên lựa chọn những loại vật liệu 2 trong 1 là vừa có thể cách âm, vừa có thể cách nhiệt, chi phí lại không quá tốn kém như bông thủy tinh hoặc bông khoáng. Cửa nên chọn các loại cửa cách âm cách nhiệt như: cửa nhôm Xingfa, nhôm cầu cách nhiệt,….

cửa sổ mở trượt nhôm cầu cách nhiệt

Cách tính giá cửa cách âm phòng ngủhttp://nhomcachnhiet.vn/bao-gia-cua-nhom-cau-cach-nhiet/


Sản phẩm khác