Trang chủ » Tư vấn » Lựa chọn cửa nhôm kính như thế nào là tốt?

Lựa chọn cửa nhôm kính như thế nào là tốt?


Lựa chọn cửa nhôm kính như thế nào là tốt?
5 (100%) 1 vote

Trong lĩnh vực xây dựng hiện nay thì yếu tố phong thủy rất được coi trọng. Chính vì vậy mà việc lựa chọn cửa nhôm kính cho các công trình hợp với phong thủy là vấn đề được nhiều người quan tâm.

cửa sổ mở trượt nhôm cầu cách nhiệt

Cần lựa chọn cửa nhôm kính cách âm như thế nào là tốt?

Đối với cửa nhôm kính để làm cửa đi lại ra vào hay cửa sổ, vách ngăn được sử dụng trong hoặc ngoài nhà thì bạn nên chọn hướng nhà có tầm nhìn rộng như ra vườn hoặc hồ, núi,… Những vị trí có không gian rộng, đẹp đẽ thì bạn nên mở rộng tối đa diện tích của không gian. Cửa nhôm kính là giải pháp thích hợp nhất trong trường hợp này vì chúng giúp cho bạn đón nhận ánh sáng tự nhiên vào nhà, khi đó thì căn nhà bạn sẽ trở thành một bức tranh thiên nhiên đẹp, sống động.

Tìm hiểu về cửa nhôm cách âm: http://nhomcachnhiet.vn/cua-nhom-cach-am/

cửa sổ mở trượt nhôm cầu cách nhiệt

Bạn nên sử dụng cửa đi mở trượt nhôm cầu cách nhiệt có khổ lớn, loại bỏ bớt đi những hoa văn của cửa, như vậy thì cửa nhà bạn sẽ sáng hơn, tốt nhất là bạn nên sử dụng kính cường lực để giảm mối nguy hiểm, đem lại sự an toàn cho những người sinh sống trong gia đình.

Điều kiện khí hậu ở Việt Nam khá khắc nghiệt lại thay đổi thất thường nên nếu nhà bạn ở hướng tây hoặc đông thì đừng nên mở rộng cửa nhà. Sử dụng vách kính lớn giúp giảm thiểu ánh nắng chiếu vào hoặc là bạn nên có phương án thích hợp để che nắng như sử dụng cửa kính cách âm cách nhiệt.

Những điều cần chú ý khi lắp đặt cửa nhôm kính cách âm: http://nhomcachnhiet.vn/nhung-dieu-can-chu-y-khi-lap-dat-va-su-dung-cua-nhom-kinh-cach-am/

Bạn cũng có thể lắp thêm khung cửa nhôm kính cường lực ở trên mái nhà hoặc bạn có thể dùng để làm sàn nhà. Đối với sàn kính thì bạn có thể đặt bên trên bể cá ngầm ở dưới nền nhà hoặc đặt trên một nền trang trí nào đó nhé.

Với chất liệu kính được sử dụng để làm sàn nhà thì bạn hãy sử dụng kính cường lực, trong trường hợp này bạn có thể dùng kính trong hay là kính mờ tuỳ theo nhu cầu sử dụng nhé. Cửa kính còn được sử dụng để làm vách ngăn. Vách ngăn rất nhẹ, có thể linh hoạt khi sử dụng, nó có thể được sử dụng để chia các phòng ở trong ngôi nhà.


Sản phẩm khác