Trang chủ » Tư vấn » Nhôm cầu cách nhiệt là gì? Cửa nhôm cách nhiệt là gì?

Nhôm cầu cách nhiệt là gì? Cửa nhôm cách nhiệt là gì?


Nhôm cầu cách nhiệt là gì? Cửa nhôm cách nhiệt là gì?
5 (100%) 1 vote

Nhôm cầu cách nhiệt là gì? cửa nhôm cầu cách nhiệt là gì? – là những câu hỏi khi khách hàng hỏi và so sánh giữa nhôm có cầu cách nhiệt là nhôm không cầu cách nhiệt.

cấu tạo nhôm cầu cách nhiệt profile

Nhôm cầu cách nhiệt là gì?

Profile nhôm có dải cầu cách nhiệt vật liệu polyamide được chứng minh có khả năng cách âm cách nhiệt, dải cầu này được đặt giữa 2 lớp profile nhôm, dùng trong sản xuất cửa, vách kính.

Cấu tạo gồm 2 thanh nhôm, gắn kết ở giữa là dải cầu cách nhiệt polyamide. Các rãnh, vách kỹ thuật, gân gia cường tăng cứng, kênh thoát nước, khoang trống cách âm. Tính toán kỹ lưỡng cho ra profile nhôm khắc phục nhược điểm tính dẫn nhiệt tốt của nhôm, hạn chế tối đa sự truyền nhiệt ra ngoài.

Nhôm là vật liệu được sử dụng rất nhiều trong xây dựng, với cửa dùng nhiều cả cửa đi và cửa sổ. Ưu điểm của nhôm cứng vững, nhẹ, thích hợp với điều kiện môi trường và thời tiết, ít phải bảo trì bảo dưỡng, độ bền cao. Nhược điểm là khả năng cách nhiệt không cao, nếu sử dụng nhôm thường, khả năng nóng vào mùa hè và lạnh vào mua đông khá lớn. Chính vì vậy, cửa nhôm cầu cách nhiệt được nghiên cứu phát triển ra vật liệu cách âm cách nhiệt polyamide không hề dẫn nhiệt, làm rào chắn giữa 2 thanh nhôm. Ngăn truyền nhiệt qua lớp kính ra ngoài và ngăn nhiệt bên ngoài truyền vào trong nhà.

Công nghệ sản xuất cửa nhôm hệ có cầu cách nhiệt bây giờ

Với những tiến bộ trong công nghệ polymer, các loại cửa sổ, cửa ra vào có thể cách nhiệt hiệu quả hơn, công nghệ ép góc cho độ liền khối và kín khít tuyệt đối, vật liệu ngày càng hoàn thiện.

Công nghệ sơn phủ tĩnh điện dạng bột cao cấp cho độ bền màu cao hơn so với trước đây. Giá thành cũng tốt hơn do tối ưu hóa công nghệ sản xuất, vật tư,…

Liên hệ:

LHD Group

0972 445 379 – 0988 89 30 89

0243 9922 509

Để được tư vấn – báo giá tốt nhất


Sản phẩm khác