Trang chủ » Tư vấn » Nhôm cầu cách nhiệt là gì? Cửa nhôm có cầu cách nhiệt là gì?

Nhôm cầu cách nhiệt là gì? Cửa nhôm có cầu cách nhiệt là gì?


Nhôm cầu cách nhiệt là gì? Cửa nhôm có cầu cách nhiệt là gì?
5 (100%) 1 vote

Nhôm cầu cách nhiệt là Profile nhôm cao cấp có cầu cách nhiệt Polyamide ở giữa, 2 bên là profile nhôm dùng trong sản xuất thành phẩm cửa, vách kính. Mục đích là giảm thiểu tối đa sự dẫn nhiệt của nhôm.

Cửa nhôm cầu cách nhiệt là cửa thành phẩm có kết cấu đặc trưng khoang trống – gân gia cường trợ lực, ở giữa có dải polyamide cách nhiệt giúp tiết kiệm chi phí cho các thiết bị điện. Giảm 32% không khí lạnh vào mùa đông, và làm mát hơn các loại vật liệu làm cửa khác tới 40% vào mùa hè.

Nhôm cách nhiệt ( http://nhomcachnhiet.vn/) là giải pháp hoàn hảo cho các công trình xây dựng hiện đại, đặc biệt các công trình kiến trúc cần tối ưu sự yên tĩnh và cách âm cách nhiệt. Ở Việt Nam chưa thực sự nổi bật sản phẩm này bởi giá thành của nó so với mặt bằng thu nhập chung vẫn còn khá cao. Tuy nhiên, 70% các công trình các nước trên thế giới đã sử dụng hệ nhôm cách nhiệt góp phần làm trong sạch không gian sống, đảm bảo an toàn cao và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Profile Nhôm có cầu cách nhiệt

Cấu tạo profile nhôm đặc trưng 3 lớp gồm 2 lớp nhôm bên ngoài gắn với nhau bằng lớp cách nhiệt ở giữa. Để tìm hiểu kỹ hơn về vật liệu Polyamide cách nhiệt, mời bạn tham khảo tại ->>> bài viết này: http://nhomcachnhiet.vn/phan-biet-nhom-cau-cach-nhiet-va-nhom-he-thong-thuong/

Nhôm định hình được thiết kế gồm các rãnh, vách kỹ thuật với tính toán kỹ lưỡng để tạo sống gân gia cường, kênh thoát nước, khoang trống cách âm, cách nhiệt.

Hình ảnh mẫu góc, cửa nhôm cầu cách nhiệt

mẫu góc cửa nhôm cầu cách nhiệt

mẫu góc cửa nhôm cách nhiệt

nhà biệt thự nên chọn cửa nhôm cách nhiệt cao cấp

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hay báo giá, Quý khách vui lòng liên hệ

LHD Group

Hotline tư vấn – báo giá 24/24: 0988 89 30 89 – 0971 75 7788

Tag: nhôm cầu cách nhiệt là gì, cửa nhôm cầu cách nhiệt là gì


Sản phẩm khác