Trang chủ » Tư vấn » Nơi bán cửa cách nhiệt cách âm uy tín

Nơi bán cửa cách nhiệt cách âm uy tín


Nơi bán cửa cách nhiệt cách âm uy tín
5 (100%) 1 vote

Cửa đi, cửa sổ không chỉ là cánh cửa, hơn thế là cách tô điểm vẻ đẹp của kiến trúc và không gian. Môi trường ngày càng ô nhiễm, đặc biệt là ô nhiễm không khí và tiếng ồn, chính vì vậy, Thị trường cửa hiện nay rất ưa chuộng các dòng cửa cách nhiệt cách âm. Vì sao vật liệu này được ưa chuộng và Nơi bán cửa cách nhiệt cách âm uy tín ở đâu?

cửa sổ mở quay nhôm cầu cách nhiệt

Vì sao cửa cách nhiệt được ưa chuộng?

Cách âm cách nhiệt tốt: Đây là ưu điểm lớn mà dòng sản phẩm này mang lại. Khả năng cách âm nhờ vào cấu tạo profile nhôm với nhiều khoang trống kết hợp với kính hộp, cách nhiệt nhờ vào dải polyamide cầu cách nhiệt giúp cho sản phẩm đạt được độ chống ồn, cản nhiệt rất tốt. Tốt hơn nhiều so với các loại không có cầu.

Khả năng chịu lực va đập: Cũng nhờ vào kết cấu khoang trống kết hợp nhiều gân gia cường tăng cứng, độ dày profile nhôm đạt chuẩn, giúp cho cửa có tính chịu lực cao, chống gió đập tốt.

Độ bền cao: Kết cấu thanh nhôm, sơn phủ tĩnh điện công nghệ cao kết hợp với các vật liệu, phụ kiện chính hãng giúp cho cửa có độ bền cao, dễ dàng vệ sinh bảo dưỡng, chống ăn mòn và ô xy hóa.

Đa dạng về thiết kế cửa: Khách hàng có nhiều sự lựa chọn về màu sắc cũng như thiết kế chiều quay, kết hợp kính, chia ô, chia pano,… kết hợp vách, fix,…

Tối giản chi phí tối đa: Dù chi phí bỏ ra ban đầu lớn hơn khá nhiều so với các dòng sản phẩm khác, nhưng thời gian sử dụng lâu dài và độ an toàn, thẩm mỹ, cách âm cách nhiệt cao hơn hẳn.

mẫu góc cửa nhôm cầu cách nhiệt

Nơi bán cửa cách nhiệt uy tín

LHD Group – tự hào trong chặng đường 10 năm phát triển của mình đã vinh dự được tô điểm cho nhiều ngôi nhà Việt. Với showroom trưng bày sản phẩm đẹp tại miền Bắc, nhà máy sản xuất >2000m2 công suất lớn, giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi cửa, hệ thống máy móc sản xuất liên tục cập nhật máy hiện đại cho độ chính xác và thẩm mỹ cao.

Showroom: Tầng 5, tòa nhà Thăng Long, số 23 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy: 11-17/1035 Tam Trinh, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0972 445 379 – 0971 75 7788 – 0243 9922 509

Website nhôm cách nhiệt: nhomcachnhiet.vn


Sản phẩm khác