Trang chủ » Tư vấn » Tài liệu chi tiết về cửa sổ mở hất nhôm cách nhiệt

Tài liệu chi tiết về cửa sổ mở hất nhôm cách nhiệt


Tài liệu chi tiết về cửa sổ mở hất nhôm cách nhiệt
5 (100%) 1 vote

Cửa sổ mở hất là thiết kế đẹp được nhiều chủ đầu tư lựa chọn sử dụng cho công trình hiện nay. Không chỉ mang tính thẩm mỹ cao, cửa sổ hất nhôm cầu cách nhiệt còn có khả năng cách âm cách nhiệt tốt nhất trong các loại cửa nhôm hiện tại, chống hắt mưa nắng tốt nhất tính về kiểu dáng thiết kế.

Chi tiết sản phẩm xem tại: http://nhomcachnhiet.vn/cua-so-mo-hat-nhom-cach-nhiet/

cửa sổ mở hất nhôm cầu cách nhiệt

cửa sổ mở hất nhôm cầu cách nhiệt

Xem thêm: Mẫu cửa sổ nhôm có cầu cách nhiệt: http://nhomcachnhiet.vn/mau-cua-nhom-cau-cach-nhiet-dep-hien-dai/

– Là dạng cửa sổ có bản lề nằm phía trên, mở cửa với tư thế đẩy cánh lên, thường được sử dụng để lưu thông không khí. Rất thích hợp lắp đặt cửa ở các vị trí nhà vệ sinh, nhà tắm, hệ thống cửa sổ của ngôi nhà

Ưu điểm cửa mở hất 1 cánh:

Cách âm cách nhiệt tốt, chống hắt mưa nắng tốt, độ bền cao, chống va đập rất mạnh, cửa tiện dụng trong sử dụng, tiết kiệm không gian bên trong, luôn tạo không gian thoáng mát. Khác với cửa mở quay, cửa mở trượt, cửa mở hất có thể mở đón gió ngay cả khi trời mưa mà không lo bị hắt hay bắn nước mưa vào nhà bởi đặc điểm thiết kế tiện dụng của nó. Cửa sổ mở hất nhôm có cầu cách nhiệt đảm bảo khả năng cách nhiệt, làm mát tốt hơn vào mùa hè, làm ấm tốt hơn vào mùa đông.

Tính hiện đại trong thiết kế giúp ngôi nhà trở lên sang trọng, thẩm mỹ hơn rất nhiều, hệ thống khóa chốt đa điểm chống đột nhập từ bên ngoài sẽ là thông tin hữu ích cho quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, hay yêu cầu báo giá vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG LHD

Hotline: 0971 75 7788 – 024.3992.2509 – Fax: 0243 628 5329 


Sản phẩm khác