Trang chủ » Tư vấn » Tại sao kiến trúc Việt Nam được khuyên dùng hệ nhôm có cầu cách nhiệt?

Tại sao kiến trúc Việt Nam được khuyên dùng hệ nhôm có cầu cách nhiệt?


Tại sao kiến trúc Việt Nam được khuyên dùng hệ nhôm có cầu cách nhiệt?
5 (100%) 1 vote

Khí hậu có những thay đổi bất thường trong vài năm trở lại đây buộc chúng ta phải lưu tâm tới vấn đề tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường. Vậy giải pháp nào cho kiến trúc xây dựng  nhà ở Việt Nam có thể đảm bảo tốt các yếu tố về thẩm mỹ, tính ứng dụng và tính phù hợp với khí hậu?.

cửa đi mở trượt nhôm cầu cách nhiệt

Vấn đề bảo vệ môi trường được đặt ra trong chương trình mục tiêu quốc gia do thủ tướng chính phủ phê duyệt. Vấn đề đã không còn là của riêng ai, trong ngành xây dựng và vật liệu xây dựng hưởng ứng chương trình này đã đưa ra những sản phẩm cửa phù hợp thích nghi với môi trường, đảm bảo nâng cao tiết kiệm năng lượng.

Nhôm là vật liệu nhẹ và có độ bền cao, dựa vào đặc tính tốt này, phát triển thêm 1 số tính năng trong thiết kế: khoang trống kết hợp gân tăng cứng cùng dải polyamide cách âm cách nhiệt, giảm tải trọng toàn bộ cửa so với các vật liệu khác giúp hệ cửa nhôm có cách nhiệt chiếm được ưu thế trong ngành xây dựng.

Tính năng của hệ nhôm có cầu cách nhiệt

ưu điểm cửa nhôm cầu cách nhiệt

Trên đây là một số lý giải vì sao kiến trúc Việt Nam được khuyên sử dụng cửa nhôm cầu cách nhiệt vào trong thiết kế. Bạn có thể tìm hiểu tốt nhất về sản phẩm vui lòng liên hệ hotline: 0988 89 30 89 – 0971 75 7788.


Sản phẩm khác