Trang chủ » Tư vấn » Thị trường vật liệu cách nhiệt

Thị trường vật liệu cách nhiệt


Thị trường vật liệu cách nhiệt
5 (100%) 1 vote

Mùa hè Việt Nam ngày càng trở lên nắng nóng khiến cho các vật liệu cách nhiệt trên thị trường ngày càng phát triển mạnh: các sản phẩm quen như tôn, xốp cách nhiệt, túi khí cách nhiệt, bông cách nhiệt, màng nước chống nóng, quả cầu hút nhiệt…

vật liệu cách nhiệt

Ảnh từ trangvangvietnam – bông cách nhiệt

Trong đó, phổ biến nhất là tôn – vật liệu chống nhiệt giá rẻ và dễ dàng thi công lắp đặt. Với những sản phẩm tôn mạ màu, tôn mạ kẽm giá cao hơn, tôn được ép dính lớp PU Polyurethane. Ngoài ra các sản phẩm sơn cách nhiệt cũng được ưa chuộng trên thị trường với thế mạnh giảm 3 – 5 độ C so với môi trường ngoài.

Vài năm trở lại đây, túi khí cách nhiệt được tiêu thụ mạnh nhờ cấu tạo lớp nhôm nguyên chất màu sáng bạc phản xạ nhiệt phủ tấm nhựa tổng hợp, bên trong có túi khí ngăn quá trình dẫn nhiệt, lại dễ dàng thi công và giá rẻ.

Các sản phẩm truyền thống như: gạch bong, gạch 8 lỗ, gạch chữ U, hay gần đây có ngói ceramic ưu điểm vượt trội về khả năng chống nóng, chống rêu mốc, thấm rột….

Ngoài ra, nếu có điều kiện, bạn nên sử dụng hệ thống cửa nhôm có cầu cách nhiệt cho cửa nhà. Đảm bảo giảm nhiệt ~30% vào mùa hè, giữ ấm tối đa vào mùa đông, tiết kiệm điện năng và năng lượng nhờ vào dải cầu cách nhiệt polyamide, kết cấu nhiều khoang trống giúp cách âm tối đa. Đã được kiểm chứng và được nhiều công trình, dự án đón nhận. Mặc dù sản phẩm này có giá thành khá cao, nhưng độ bền lâu giúp nó đang được bán rất chạy trên thị trường cửa.

cửa sổ mở quay nhôm cầu cách nhiệt

cửa sổ mở quay nhôm cầu cách nhiệt

LHD Group

Tầng 5, tòa nhà Thăng Long, số 23 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0971 75 7788 – 0972 445 379 – 0243 9922 509


Sản phẩm khác